Nữ thủ khoa đầu vào xinh đẹp Trường ĐH Văn hóa Hà Nội

 Là cô gái xinh đẹp, học giỏi và luôn sống hết mình với đam mê truyền thông. Trịnh Thị Thu Thảo được mọi người biết đến không chỉ bởi ngoại hình vốn có mà cô còn là  thủ khoa văn hóa học  trường đại học Văn hóa Hà Nội .

Cô nữ sinh đến từ Phú Thọ có một niềm đam mê với truyền thông, nên khi đã là sinh viên khoa Ngôn ngữ học trường Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn, Thu Thảo quyết định thi lại vào khoa Văn hóa học, trường Đại học Văn hóa.

“Nhiều người nói rằng, Khoa học Xã hội Nhân văn là một trường thuộc top đầu, sau này có thể dễ dàng hơn. Nhưng với niềm đam mê mê truyền thống, bạn đã từng học Đại học Văn hóa. For your here is a change instead of the “

Để xứng đáng với danh xưng “Thủ khoa”, cô gái sinh năm 1994 luôn cố gắng đạt được những thành tích cao trong học tập

Liên tục nhận được học bổng của trường Đại học Văn hóa Hà Nội, học bổng Tiếng Anh của Trung tâm tiếng Anh Smartcom. Mới đây nhất, cô nữ sinh xinh đẹp được Đại sứ quán Canada trao tặng học bổng và tôn vinh vào Top 10 nữ sinh Hà Thành.

Không chỉ khẳng định mình trên lĩnh vực học tập, Thu Thảo còn được biết đến là cô gái xinh đẹp, năng động. Hiện tại, cô là một thành viên tích cực trong Câu lạc bộ Truyền thông Đại học Văn hóa Hà Nội.

Thu Thảo nằm trong top gương mặt khả ái “Tấm gương” của báo Tiền Phong. Năm 2013, cô nữ sinh Đại học Văn hóa Hà Nội lọt vào top 20 cuộc thi ảnh Nữ sinh Việt Nam và đạt giải thưởng Hoa trạng nguyên.

Ngoài đam mê làm truyền thông, cô gái sinh năm 1994 còn có sở thích làm MC, chụp ảnh và đóng phim. Cô là người mẫu của nhiều shop thời trang, CLB mô tô. Đã từng tham gia đóng một số phim ngắn, làm MC cho nhiều sự kiện.

Thu Thảo có một người suy ngẫm về giọng nói, với hình tự động trên sân khấu, trước ống kính vì vậy Thu Thảo được đánh giá cao trong các vai trò của mình.

 

Related Posts

SThực hành chữa lỗi lập luận trong văn nghị luận

Soạn bài: Thực hành chữa lỗi lập luận trong văn nghị luận

Soạn bài: Thực hành chữa lỗi lập luận trong văn nghị luận

 Nhân vật giao tiếp

Soạn bài: Nhân vật giao tiếp

Soạn bài: Nhân vật giao tiếp

Vợ chồng A Phủ

Soạn bài: Vợ chồng A Phủ

Soạn bài: Vợ chồng A Phủ

Nhìn lại tiếp sức mùa thi năm 2017

Năm 2017 đang dần đi qua, chúng ta hãy cùng nhìn lại những hình ảnh mà các bạn sinh viên đã cùng hỗ trợ cho mùa thi…

Điểm chuẩn trường đại học An ninh nhân dân có sự chênh lệch

Trường đại học an ninh nhân dân là một trong những trường thu hút được rất nhiều thí sinh. Tuy nhiên, cũng chính vì điều đó mà…

Bạn đang phân vân không biết có nên chọn học khối A1?

Lựa chọn khối học cho mình cũng là một sự áp lực lớn đối với các bạn học sinh chuẩn bị chuyển cấp. Đứng trước sự lựa…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.